bim100มะเร็ง มะเร็งระยะสุดท้าย บิมสูตรมะเร็ง ศูนย์มะเร็ง มะเร็งปวด มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง งานวิจัย Operation bim
ทูมอริค 60 แคปซูล(Tumorid capsule) 1 ขวด และ น้ำมังคุดบิม BIM Mangosteen Juice 10 ซอง ชุดสำหรับทดลอง 10 วัน
ทูมอริค แคปซูล (Tumorid capsule) (บิมร้อยมะเร็ง)
ประกอบด้วยส่วนประกอบที่มีลักษณะเด่นๆ ในมังคุด ตามที่มีรายงานในวงการวิทยาศาสตร์มาแล้วในปริมาณที่เหมาะสมพร้อมทั้งมีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติที่ปลอดภัยอื่นๆ เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพของสารสรรพคุณสูงจากมังคุดให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีก โดยปราศจากผลข้างเคียงและได้มาตรฐานที่สามารถส่งออกได้
วิธีรับประทาน ทูมอริค แคปซูล
รับประทาน ครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 2-3 ครั้ง ก่อนอาหาร 1ชั่วโมง วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหารและก่อนนอน
เลข อย.51-1-20856-1-0008
ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล / ขวด (ทรูมอริค แคปซูล)
น้ำมังคุดบิม BIM Mangosteen Juice เสริมสุขภาพ ชุดทดลอง 10วัน
น้ำมังคุดBIM สกัดจากธรรม 100% ชนิดซองพร้อมดิื่ม อร่อยสดชื่นด้วยน้ำและเนื้อมังคุด เป็นผลงานวิจัย ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทำให้น้ำมังคุดมีรสชาติดี ไม่มีเชื้อรา แบคทีเรียและไวรัส ปลอดภัย เสนอผ่าน "รายการภุมสมดุล"
วิธีรับประทาน (น้ำมังคุดบิม)
รับประทาน วันละ 1 ซอง ก่อนอาหาร 1 ชม.
เลข อย. 11-1-07548-2-0026
ขนาดบรรจุ 1 ซอง 200 มล.

สินค้าจัดชุดปัญหาสุขภาพ , โปรโมชั่นพิเศษบิม100, ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า, รีวิวผู้ใช้สินค้า


ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 084 765 1841 ไอดีไลน์ @ bim100k
คำค้นหา: น้ำมังคุดบิม,น้ำมังคุดbim,ทูมอริค แคปซูล,trumorid capsule,ศูนย์จำหน่ายbim100,ฺBim mangosteen
bim100มะเร็ง มะเร็งระยะสุดท้าย บิมสูตรมะเร็ง ศูนย์มะเร็ง มะเร็งปวด มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง งานวิจัย Operation bim